Những câu đố vui hài hước đã giúp chúng ta giải tỏa áp lực đè nén sau hầu hết giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vì chưng mải mê đọc báo hay gameplay trên điện thoại thông minh thì nghịch đố vui cùng phần đông câu đố hại não, câu đố trí tuệ cơ mà vô cùng vui nhộn kèm lời giải này sẽ giúp đỡ bạn và gần như người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đông đảo câu đố hack não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, ví như thêm bạn thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi vì sao người ta nhận ra trên chiếc thuyền đó có bố thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên mẫu thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Các câu hỏi hack não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong gì mà lại không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen vì thế nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà chẳng thể được vị chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là xã nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà phân vân bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ rối rít rút ra là mẫu gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì các bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp sinh hoạt đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long với đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu gồm một nhỏ gấu vô cùng hung dữ không cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa cầu và quay phương diện ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên đó qua đề xuất rượt trở lại. Cố gắng là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mọi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ yêu cầu trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vk thích chũm nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen tín đồ ta gọi là con chó mực. Bé chó vàng, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó phèn. Nhỏ chó sanh tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, bạn ta gọi là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là bé của fan lớn, nhưng bạn lớn lại không phải phụ vương của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: con gái = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm chũm nào nhằm những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay mọi câu iq về tình yêu khôn cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần trang bị bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được điện thoại tư vấn là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng bình thường một quý ông trai hotline là gì?

Đáp án: chung Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để đưa người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn cùng bị tiến công tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy cho mầy cửa ngõ võ bố tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: loại võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo kém không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ các giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: loại bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: chiếc áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng trét son đánh phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất cầm Đông Ngô bay Gia cát ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng bên thì lại đút vô.

Xem thêm: Black Box Là Gì ? Kỹ Thuật Kiểm Thử Hộp Đen

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi lụy tôi cũng bi tráng cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: mẫu ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột trơ trẽn áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, khía cạnh trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: loại chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con con gà rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: cái bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau hai bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả đàn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: bốn anh cùng chung một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và chiếc gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao hy vọng chơi con nào, cầm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tư chân đấm đá đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được bà bầu chia của bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở cha thôn Đến khi nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: so bì bà suy bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh bạn chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới loại đầu làm việc trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công chạm chán cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho phụ nữ mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng giỏi dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi mang đến rồi ướt át thân tôi vắt nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: mẫu chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top đầy đủ câu vui hay tốt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là một trong những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu say đắm với đều câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không có mắt, bao gồm lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì ra đời đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất núm giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà tay trái nạm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ thêm hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù hãm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ nhóm nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không nhóm nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất đối kháng giản. Test xem các bạn đoán đúng mực được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Buổi tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết người ta gắng này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp làm cho chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù mập mạp cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là dòng gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng phải em phải ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét mướt lùng

Đáp án: găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua loại cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc tất cả con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở trung tâm có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo hy vọng manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng nghịch càng ra nước. Hỏi là nghịch gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: tự gì mà 100% người vn đều phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng tỏ con gái = con dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một nam giới trai mong muốn làm quen với cùng 1 cô gái, tức thì hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của nỗ lực Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đó là những câu đố vui hài hước, đáp án thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng tương tự thử tài mod não của mình nhé!