Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn vẫn tích luỹ được cho chính mình không ít kiến thức và kỹ năng thông qua game đố vui dân gian hữu ích cùng mang ý nghĩa giải trí cao những điều đó, bây giờ đã là các lời giải tiếp sau cho đến câu 140.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

Đang xem: Mẹ vuông bé tròn từng lứa sòn sòn đẻ trăng tròn đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian ko hồ hết đưa về thú vui mang đến họ mà lại còn giúp trau xanh dồi thêm kiến thức và kỹ năng về những lĩnh vực trong cuộc sống bình thường. Rất có ích buộc phải không những bạn? Sau đó là 10 giải đáp tiên tiến nhất được đội hình mister-bản đồ.com đáp án và công bố cho chúng ta quá qua các câu hỏi cạnh tranh lần khần hỏi ai.

*

Câu hỏi 131: Hoa xoàn nhưng kết quả xanh. Quả xanh, ruột White lại sinh hạt vàng. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, bé tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không ít nhánh. Mặc áo bạc quanh thân. Rau xào nhưng tất cả nó. Mùi thơm phảng xa ngay sát. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân dòng.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang trọng Tàu. Soạn thành máu lệ lưu lại cầu tàn thư. Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Đáp án: Phan Bội Châu.

Xem thêm: Hàm Sqrt Là Gì - Sqrt (Hàm Sqrt)

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt không đứt, dứt ko ra? Là loại gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu hỏi 137: Dáng đi chậm trễ. Vác nhà trên lưng. Sống thọ vô cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo xoàn xanh. Ăn thì siêu ngọt lành. Pha nước uống thơm đuối. Còn ngon hơn cả chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng sủa mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây lotrần xoè. Lá loè xotrằn. Có thằng qutrần. Nằm ở giữa. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Có Mẹ NàO BiếT Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Nào Tốt Webtretho

https://giamcanherbalthin.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua toàn bộ 140 thắc mắc thật sự vất vả, dẫu vậy Cửa Hàng chúng tôi luôn khôn xiết vui bởi vì góp được chúng ta giải được các thắc mắc khó khăn, không những thế bao gồm một game cũng rất vui không giống lúc tập luyện chính là game đuổi nhạc bắt chữ, đã khiến chúng ta không tránh đôi mắt được ngoài máy.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: IQ dân gian câu trả lời tiên tiến nhất giải đáp đố vui dân gian update cách giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinch nghiệm chơi trò giải trí MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayShip hàng, ShipperBài văn hayChuyển thay đổi 1-1 vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài xích hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master